Sàn wefinex là gì? Wefinex có lừa đảo người tham gia không?

Sàn wefinex là gì? Wefinex có lừa đảo người tham gia không?

Hiện nay sàn wefines đang trở nên khá nổi, chúng xuất hiện nhiều trên các diễn đàn, hội nhóm, các bài viết trên nền tảng xã hội, nhất là facebook. Bạn bị thu hút bởi điều này? Chính vì vậy bạn muốn tìm hiểu chi tiết wefinex là gì? Liệu rằng Wefinex có lừa đảo những người tham gia hay không? Và làm sao để bắt đầu làm quen và kiếm tiền từ sàn giao dịch này? Theo dõi bài viết Miss Digital World chia sẻ dưới đây để được giải đáp nhé. 

Xem nhiều hơn chủ đề khái niệm khác tại: Wiki Khái Niệm là gì ?

Sàn wefinex là gì? Wefinex có lừa đảo người tham gia không?
Sàn wefinex là gì? Wefinex có lừa đảo người tham gia không?

Khái niệm sàn giao dịch wefinex là gì?

Hiện nay, Wefinex ngày càng trở nên phổ biến hơn và nhận được sự quan tâm, thu hút rất nhiều người tham gia. Các đối tượng tham gia sàn giao dịch này không kể độ tuổi, tầng lớp, dù là sinh viên, nhân viên văn phòng hay bất kỳ ai làm ngành nghề nào, chỉ cần có nhu cầu đều có thể tham gia chơi sàn giao dịch này. Chính vì vậy mà sức nóng và tốc độ lan tỏa của Wefinex trở nên rất lớn. 

Không chỉ thu hút nhiều người tham gia. Ở thời điểm hiện tại, trên các trang mạng xã hội, điển hình nhất là Facebook, Wefinex có một độ phủ sóng khủng khiếp. Đi theo đó là những lời mời chào, quảng cáo vô cùng ấn tượng, giống như “lực hút” của nam châm vậy, khơi dậy tham vọng và ham muốn làm giàu của nhiều người, nhất làm những bạn trẻ.

Vậy bạn có đang quan tâm đến sàn giao dịch này? Và bạn có muốn tìm hiểu  Wefinex là gì?

Wefinex  còn được gọi với tên gọi khác là WinsBO, đây chính là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Những người quen thuộc với các sàn giao dịch, thường gọ Wefinex với tên Trade BO.

Với sàn giao dịch này, người chơi tham gia sẽ có quyền chọn lựa. Bạn chỉ cần dự đoán về sự chuyển dịch, giao động của một giá trị tài sản nhất định trong 1 khoảng thời gian nhất đinh. Dự đoán đúng người chơi sẽ nhận được tiền hoa hồng, dự đoán sai thì mất tiền. 

Wefinex có lừa đảo người chơi không?

Như chúng ta vừa đề cập về khái niệm Wefinex ở trên cùng với cách vận hành cơ bản của chúng, bạn có thể thấy sàn giao dịch này giống như ván đặt cược tài xỉu vậy.

Về cơ bản nó không giống như các sàn giao dịch mua vào bán ra như sàn chứng khoán hay các sàn giao dịch tài chính chuyên nghiệp khác. Chính vì điều này mà có không ít người lo lắng đặt ra thắc mắc không biết rằng Wefinex có lừa đảo hay không?

Quả thực rất khso để đưa ra câu trả lời có hay không cho trường hợp này. Ở thời điểm hiện tại, Wefinex mới chỉ có mặt trên thị trường trong 1 thời gian ngắn.

Trong khi đó, rất nhiều người tham gia đã khoe có thu nhập khủng, mua nhà, mua xe, mua đồ hiệu, ăn tiêu sang chảnh nhờ vào tiền kiếm được từ Wefinex.

Tuy nhiên nếu làm giàu dễ như vậy tại sao mọi người lại “hào phóng” chia sẻ và rủ rê nhau, thậm chí là những người bạn xa lạ trên mạng xã hội tham gia cùng?

Chính vì vậy chúng tôi chỉ có thể bàn luận với bạn rằng, Wefinex là một sàn có quá nhiều rủi ro. Tất nhiên cũng loại trừ được trường hợp bạn là người may mắn trong khi tham gia chơi và chinh phục Wefinex.

Tuy nhiên, nếu cứ tiếp tục tham gia và không có những tính toán nhất định, giống như một ván bài, người chơi sẽ không bao giờ là người chiến thắng cuối cùng.

Làm sao để tham gia chơi wefinex?

Có thể bạn đã thấy rằng sức nóng và sức hút đến từ Wefinex làm không hề nhỏ. Do đó, bạn muốn thử tham  gia trải nghiệm và để thử cảm giác thắng 1 khoản hoa hồng là như thế nào?

Vậy thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách thức tham gia sàn giao dịch này ở phần thông tin dưới đây nhé.

Để có thể tham gia Wefinex bạn chỉ cần thực hiện các bước khá đơn giản:

  • Truy cập vào địa chỉ website của sàn giao dịch
  • Nhấn chọn mục đăng ksy để tạo tài khoản
  • Cung cấp các thông tin cần thiết được yêu cầu để tạo tài khoản trên Wefinex
  • Sau khi có tài khoản trên Wefinex, bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình để  có thể bắt đầu tiến hành giao dịch và dự đoán về sự biến động giá trị các đồng tiền. 

Để nạp tiền vào trong tài khoản, bạn có thể sử dụng các phương thức sau:

  • Nạp tiền thông qua Win – đây là một đồng coin nội bộ của WinsFun
  • Nạp tiền thông qua các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether)

Xem thêm : Ielts là gì ?

Lời kết

Wefinex là gì? Wefinex có lừa đảo không ?Làm sao để tham gia sàn giao dịch này? Tất cả những vaans đề này đã được chúng tôi đề cập chi tiết ở phần thông tin trên bài viết.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn đọc có thể giải  đáp được hết những thắc mắc cơ bản của mình liên quan đến sàn giao dịch này. Ngoài ra, nếu vẫn còn điều gì cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ thêm với MissDigitalWorld chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *