Uphold là gì? Ưu, nhược điểm của Uphold và cách đăng ký

Bạn đã từng quá quen với việc sử dụng ví online để chuyển tiền. Những vấn đề là các loại ví online ngày nay chỉ giải quyết cho bạn chuyển trên 1 loại tiền tệ. Tức là bạn chỉ có thể chuyển duy nhất tiền Việt Nam qua các loại ví như Momo, Viettel Pay hay Zalo Pay,…Vậy có loại ví tiền online nào có thể giải quyết đồng thời 3 vấn đề, chuyển được nhiều loại tiền tệ, chuyển được ở nhiều quốc gia. Và có thể chuyển đổi tiền tệ tự động khi chuyển xuyên quốc gia. Bạn nghĩ liệu có loại ví nào không? Chắc chắn có và ở đây Miss Digital World xin giới thiệu cho bạn nền tảng ví điện tử Uphold. Vậy Uphold là gì? Sử dụng như thế nào và ưu nhược điểm của ví này là gì?

Xem thêm nhiều bài viết hay tại chuyên mục : Wiki-Khái niệm

Uphold là gì? Các tính năng của của ví Uphold

Phục vụ trên 184 quốc gia lớn và nhỏ trên toàn thế giới, với hơn 30 loại tiền tệ khác nhau. Uphold được đánh giá là loại ví tiền online năng động nhất, có tính đa dụng nhất thế giới. Uphold còn được xem là một nền tảng cho phép người sử dụng tiến hành lưu trữ và chuyển đổi các loại tiền tệ sang loại Fiat. Thế công dụng và tính năng vượt trội của loại ví này là gì? 

Uphold là gì?

Ra đời thành công vào năm 2015. Nền tảng ví đa dụng này đã phục vụ cho hơn 100 quốc gia phát triển trên toàn thế giới. Hơn thế nền tảng ví này không bởi một chủ doanh nghiệp tư nhân nào đứng lên khởi xướng. Mà đây là một nền tảng ví giao dịch tiền ảo. Hơn nữa nó được bảo mật và quản lý bởi bộ máy chính quyền. 

Uphold là một sàn mua bán giao dịch kỹ thuật số và cũng như là một ví điện tử đa năng nhất. Được ra đời và phát triển nhằm mục đích chính đó là lưu giữ các loại tài sản và tiền. Hoàn toàn có những chức năng như một loại ví online thông thường đó là: chuyển tiền, chuyển đổi tiền tệ, chuyển tiền Flat vô cùng nhanh chóng. 

Uphold là một phần mềm ví được tích hợp giữa nền tảng kết nối, thanh toán và mô hình ứng dụng cơ bản. Và đương nhiên, Uphold hiện nay đều được phát triển trên hai nền tảng đó là PCMobile.

Các tính năng vượt trội của ví Uphold

Như đã nói, Uphold là một phần mềm ví điện tử cực kỳ đa năng. Nếu như các loại ví thông thường chỉ được đánh giá là chuyển đơn nhất 1 loại tiền. Thì Uphold lại vô cùng vạn năng và đặc biệt, cụ thể đó là:

 • Chuyển tiền đa quốc gia và lãnh thổ
 • Mức chi phí chuyển khá thấp và tiết kiệm cho nhà đầu tư
 • Cho phép nhà đầu tư và khách hàng vay lãi suất tiết kiệm và hưởng lãi suất theo định kỳ
 • Cho phép nhà đầu tư vay tiền và sử dụng chính đồng tiền điện tử đấy làm tài sản thế chấp. 
 • Được bảo hộ về thông tin và tuyệt mật về ứng dụng khi sử dụng dịch vụ và ví 

Ưu nhược điểm của Uphold

Bất cứ một điều tuyệt vời nào cũng ẩn chứa những điều còn khiếm khuyết và phát triển. Giống như cách mà Uphost phát triển đa dạng nguồn tiền chuyển đổi trong ví. Nó tồn tại rất nhiều điều đáng nói và dưới đây là một số điều cụ thể. Trước tiên hãy nhìn vào các mặt ưu điểm thấy rõ của ví Uphold.

Ưu điểm của ví Uphold

 • Đầu tiên là tính ứng dụng khá là cao, được phát hành trên cả ba nền tảng được sử dụng rộng rãi đó là: Điện thoại Android, iOs, website. 
 • Giao dịch và thanh toán các khoản tiền, phí giao dịch vô cùng nhanh chóng. Chỉ qua một cú click là mọi chuyện hoàn tất đối với bạn. 
 • Bạn có thể luân chuyển và chuyển đổi tiền tệ của mình ở hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hệ thống truy xuất và chuyển đổi loại tiền tệ cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng. 
 • Bạn có thể kiếm khoảng cỡ 3-10% tiền lãi suất hàng năm cho chính bạn ở ngay trên tài khoản ví của bạn. Đặc biệt cho dù đó là tiền tệ USD, GBP hay là tiền điện tử.
 • Gửi chuyển tiền cho bạn bè ở khắp nơi trên thế giới 1 cách thuận lợi và nhanh nhất. 

Nhược điểm của ví Uphold

 • Nếu như bạn tiến hành chuyển tiền qua ngân hàng trực thuộc của Uphold. Điều khó khăn đó là tình trạng phản hồi khá lâu. Ít nhất là 3 ngày thì mọi thủ tục chuyển tiền của bạn mới thực sự được giải quyết. Điều dễ hiểu vì đây là một nền tảng được quản lý bởi chính phủ quốc gia nên các thủ tục khá là chặt chẽ và qua nhiều giai đoạn.
 • Trong vấn đề về các loại tiền được phép chuyển đổi trên Uphold. Có một vấn đề khá là khó khăn đó là Uphold chỉ hỗ trợ trên 27 quốc gia. Vì thế khá khó khi bạn muốn chuyển tiền sang 1 quốc gia nào đó không có trong danh sách của Uphold.

Cách đăng ký Uphold

Dưới đây là cách đăng ký sử dụng Uphold dành cho bạn:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của nền tảng ví điện tử Uphold và tiến hành đăng ký tài khoản: Yêu cầu: Bạn hãy nhập đầy đủ các trường thông tin đăng ký như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, mật khẩu và tài khoản, đất nước nơi bạn sinh sống hiện tại và cuối cùng chọn Uphold

Bước 2: Chọn vào Next để tiến hành tiếp tục giai đoạn đăng ký: Bạn cần điền đầy đủ các trường thông tin quan trọng như số CMND/CCCD của mình. 

Bước 3: Chọn Click vào phần Tap to verify để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản

Xem thêm : Điểm G là gì ?

Tổng kết

Như vậy với tất cả các tính năng của Uphold, bạn đã phần nào lĩnh hội được giá trị của Uphold rồi đó. Câu hỏi Uphold là gì? Và câu trả lời của chúng tôi đã thỏa mãn bạn chưa. Nền tảng ví điện tử Uphold mang lại giá trị thực cho người sử dụng và cho nhà đầu tư. 

Leave a Comment