Khám phá ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay theo nhân tướng học

Nốt ruồi trong lòng bàn tay là vị trí rất hay gặp. Bất kể nam hay nữ cũng có vài chấm đen hoặc đỏ mọc ở những  vị trí xung quanh lòng bàn tay. Vậy nốt ruồi này theo nhân tướng học có ý nghĩa gì? Cùng Miss Digital World tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây để hiểu rõ hơn. 

Xem thêm tại : Điềm báo – Tướng mệnh

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay theo nhân tướng học

Ý nghĩa của nốt ruồi trong lòng bàn tay theo nhân tướng học

Xuất hiện nốt ruồi trong lòng bàn tay là một trong những yếu tố quyết định tới vận mệnh của mỗi người. Tùy theo vị trí chúng mọc mà chúng mang lại điềm lành và điềm xấu. Cụ thể: 

Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay trái

Đàn ông có nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay trái thường là người thông minh, tài giỏi và có tướng phú quý. Từ khi sinh ra và lớn lên, họ không phải lo nghĩ về tiền bạc, được hưởng cuộc sống sung túc đủ đầy. Đồng thời họ còn có quý nhân giúp đỡ, làm việc gì cũng thành công. 

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí lòng bàn tay trái thường là người sống tình cảm. Họ vốn thiện lương, biết nhường nhịn và đôi lúc hay bị người khác lợi dụng do quá tốt bụng. Dù biết bị lừa nhưng họ vẫn vui vẻ, không oán trách mà tin vào nhân quả, làm việc thiện luôn hái được quả lành. 

Bên cạnh đó, những người có nốt ruồi ở vị trí này có số làm lãnh đạo trong tương lai. Nhờ có tài trí hơn người, tính toán nhạy bén và tư duy tốt nên sự nghiệp của họ phất lên như diều gặp gió, tài lộc sung túc về sau. 

Có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái cả nam lẫn nữ thường là người thông minh

Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay phải

Nam giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải vốn là người mạnh mẽ, có tính quyết đoán, làm việc gì cũng nhanh nhạy. Họ luôn làm việc một cách cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng chi tiết nên hiếm khi gặp sai sót trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. 

Nếu là nữ có nốt ruồi ở vị trí lòng bàn tay phải thì là người dịu dàng, hiền lành. Họ sống khá kín tiếng, nội tâm và ít giao thiệp với mọi người. Tuy nhiên, những cô gái này rất thông minh, khôn khéo trong giao tiếp nên được lòng nhiều người. 

Nam giới hay nữ giới có nốt ruồi ở lòng bàn tay phải thường đối mặt với khó khăn trong công việc khi còn trẻ. Càng về sau, sự nghiệp càng có khởi sắc do họ biết nắm bắt thời cơ, luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi người nên có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. 

Số mệnh của những người có nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Ngoài nốt ruồi màu trắng, đen, nâu thì nốt ruồi son được xem là dấu hiệu của vận may, giàu sang và phú quý. Bất kể nam hay nữ sở hữu nốt ruồi đỏ như son ở vị trí lòng bàn tay đều có số làm lớn, có chức có quyền. 

Nốt ruồi son nằm trong lòng bàn tay mang lại vận mệnh tốt

Với người có nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái nhưng thuận tay phải thường là người phù hợp với các công việc như: Nấu ăn, ngôn ngữ, gia công, ngành nghề giao tiếp với nhiều người. 

Nhìn chung, nốt ruồi son ở lòng bàn tay thường mang lại vận mệnh tốt hơn so với nốt ruồi màu đen. Tính tình của mỗi người được bộc lộ rõ qua từng vị trí, kích thước và màu sắc của nốt ruồi. 

Ngoài ra, những người có nốt ruồi son ở vị trí này còn được quý nhân phù trợ. Trong sự nghiệp luôn gặp được người tốt, có nhiều cơ hội để thăng tiến và thu được tài lộc dồi dào. 

Bói nốt ruồi ở lòng bàn tay theo từng vị trí

Như đã chia sẻ ở trên, tùy theo từng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay mà chúng mang lại vận mệnh riêng cho người sở hữu. Cụ thể: 

Nốt ruồi ở vị trí dưới ngón trỏ (gò Mộc Tinh)

Những người có nốt ruồi ở vị trí gò Mộc Tinh thường là người có sự nghiệp, cơ ngơi đều nhờ vào công của nhà vợ. Nam giới cưới được người vợ đảm đang, việc gì cũng biết quán xuyến và được mọi người yêu mến. Gia đình luôn hạnh phúc, êm ấm, con cái đuề huề. 

Vị trí nốt ruồi quyết định vận mệnh

Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian thì đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này khó giữ được tiền bạc. Trong khi đó, nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái hoặc phải tọa ở gò Mộc Tinh chứng tỏ bạn là người hưởng giàu sang, no đủ tới cuối đời. 

Nốt ruồi ở lòng bàn tay dưới ngón giữa (gò Thổ Tinh)

Người có nốt ruồi ở gò Thổ Tinh có cơ hội kết hôn với con cái nhà cao sang, quyền quý. Chủ nhân của nốt ruồi này luôn gặp may mắn trong sự nghiệp, gặt hái được nhiều thành công và đỗ đạt cao. 

Nốt ruồi ở lòng bàn tay dưới ngón đeo nhẫn (gò Thái Dương)

Người có nốt ruồi ở gò Thái Dương thường có tính tình lãng mạn, đam mê các ngành nghệ thuật. Nhờ có tính tình vui vẻ nên họ luôn được lòng mọi người, không bao giờ để tâm tới chuyện nhỏ nhặt. 

Nốt ruồi ở vị trí dưới ngón áp út (gò Thủy Tinh)

Nốt ruồi này mang lại vận mệnh xấu, khiến chủ nhân của chúng gặp trắc trở trong tình duyên, hạnh phúc đứt đoạn giữa đường. 

Nốt ruồi ở dưới ngón út (gò Thái Âm)

Nếu sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này chứng tỏ bạn là người hào hiệp, có cơ hội gặp được ý trung nhân qua tiếng sét ái tình. 

Xem thêm : Nốt ruồi son

Kết luận

Như vậy, tùy theo vị trí của nốt ruồi trong lòng bàn tay mà chúng mang lại vận mệnh tốt hay xấu cho người sở hữu. Các thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân tướng học. 

Leave a Comment