Bói ý nghĩa nhân tướng học nốt ruồi ngón tay cái cho cả nam lẫn nữ

Nốt ruồi không chỉ là chấm nhỏ màu đen mọc ở vùng da bất kỳ mà chúng còn ẩn chứa một ý nghĩa riêng. Vậy khi bạn có nốt ruồi ngón tay cái bên trái hoặc phải, chúng mang lại ý nghĩa gì theo nhân tướng học? Hãy cùng Miss Digital World tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Xem thêm tại : Điềm báo – Tướng mệnh

Ý nghĩa nốt ruồi ngón tay cái ở cả nam lẫn nữ

Cùng xem bói ý nghĩa của nốt ruồi ngón tay cái

Nhiều người khi thấy nốt ruồi ngón tay cái đều băn khoăn liệu vị trí này mang lại ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tổng quan nhân tướng học cho thấy những người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay này đều có vận số tốt. 

Theo dân gian, nốt ruồi son mà xuất hiện ở trên ngón tay thường liên quan tới vận mệnh, tài chính của gia chủ. Chúng biểu tượng cho sự giàu sang hoặc nghèo khổ, nên mới có câu “nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời”. Liệu suy nghĩ này có đúng hay không? 

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái

Những người có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái thường là người có ngoại hình xinh đẹp, tính tình phóng khoáng, cởi mở nên được nhiều người yêu thích. Cụ thể: 

Nốt ruồi ở ngón tay phụ nữ

Phụ nữ xuất hiện nốt ruồi son ở ngón tay cái bên trái là người vừa xinh đẹp vừa có trí óc, thông minh và có tài lãnh đạo. Họ không chỉ đảm việc nước mà còn giỏi việc nhà. Nếu họ làm về nghệ thuật thì có cơ hội chạm tới danh vọng, sự nghiệp hanh thông, phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, do có bản tính nóng nảy nên họ dễ bị dính vào thị phi, chịu tai tiếng từ dư luận. 

Người con gái sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng có trái tim dễ rung động, yếu mềm nên tình cảm hay đứt đoạn, không được bền lâu. Với người đã kết hôn, họ thường lùi về phía sau để làm vợ đảm, giúp đỡ chồng trong mọi việc. 

Nốt ruồi ở ngón tay cái của phụ nữ

Nốt ruồi ở ngón tay nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái thường là người trọng nghĩa, luôn ra tay bảo vệ kẻ yếu thế hơn mình. Họ hay tìm cách giúp đỡ mọi người xung quanh nên được đánh giá cao về tài năng, có tố chất làm lãnh đạo. 

Bên cạnh đó, nam giới sở hữu nốt ruồi này thường lận đận về tình duyên. Dù tốt tính, được nhiều người yêu mến, thế nhưng chuyện tình cảm hay bị trắc trở, đứt đoạn do nhiều nguyên nhân. 

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải là người có tính tình bộc trực, làm gì cũng nhanh nhẹn, thành công trong sự nghiệp lẫn tình duyên. Đa số họ là người có cuộc sống sung túc, được lòng chồng con. Đối với nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thường là người đào hoa, được nhiều cô gái theo đuổi nhưng số ít được hạnh phúc, còn lại tình duyên hay lận đận. 

Ý nghĩa nốt ruồi son trên ngón tay cái

Ngoài ý nghĩa tổng quan như trên, tùy theo vị trí nốt ruồi son mọc mà chúng mang lại ý nghĩa tốt xấu riêng, cụ thể: 

Nốt ruồi son trên ngón tay cái

Nốt ruồi son nằm ở cuối đốt ngón cái

Những người có nốt ruồi son mọc ở vị trí này là người được trời phú cho tính tình cương trực, mạnh mẽ và tốt bụng. Họ thường để lại ấn tượng tốt trong mắt người đối diện nhờ có tài ăn nói, gu thời trang bắt mắt. Trong tình cảm họ cũng gặp được ý trung nhân, mọi việc suôn sẻ và tiến tới hôn nhân hạnh phúc, con cái đủ đầy, viên mãn về sau. 

Nốt ruồi son ở chính giữa ngón cái

Vị trí nốt ruồi ở chính giữa ngón cái tượng trưng cho người có đầu óc thông minh, nhạy bén và có tầm nhìn xa trông rộng. Họ cũng là người sống thiên về tình cảm, ít thực tế khi rơi vào lưới tình. 

Nốt ruồi son ở đầu đốt ngón cái

Người có nốt ruồi son nằm ở đầu đốt ngón cái thường là người sống bảo thủ, tính tình ương bướng và cứng đầu. Cho nên họ ít để lại thiện cảm với người khác trong lần đầu gặp gỡ. Họ còn là người chăm chỉ, cần mẫn và giỏi kiếm tiền. Càng về sau, những người này có của cải, con cháu đuề huề, sống sung sướng tới cuối đời. 

Nốt ruồi mang lại ý nghĩa may mắn

Bói tình duyên và tiền bạc qua nốt ruồi ở ngón tay cái

Tình duyên và tiền bạc là hai vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm, ngoài các yếu tố phong thủy khác họ thường xem qua tướng nốt ruồi. Vậy nốt ruồi xuất hiện ở vị trí ngón tay cái mang ý nghĩa như nào?

Về phương diện tình duyên

Ngón tay cái có nốt ruồi đen hay nốt ruồi son hiện rõ, dù là nam hay nữ đều là người có vận đào hoa. Mặc dù có nhiều mối làm quen nhưng họ vẫn chưa gặp được người thật sự hiểu mình nên tình cảm hay lận đận. 

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này vốn sống rất tình cảm, yêu thương chân thành và sâu đậm nhưng lại bị đối phương phản bội nên không đi đến đâu. Khi kết thúc một mối tình nào đó, họ thường đau buồn, day dứt trong thời gian dài. 

Về phương diện tiền bạc

Người có nốt ruồi ở ngón tay cái thường có tiền bạc không được thuận lợi. Họ khó làm ra tiền, hay phung phí và tự phụ nên ít làm được nghiệp lớn. Cuộc sống sung túc của họ đều là do hưởng của cải từ người thân để lại. 

Đặc biệt, do họ có tính cách ảo tưởng hão huyền nên hay đâm đầu vào các dự án lớn mà chưa tính toán kỹ, dễ dẫn tới thất bại ngay lần đầu tiên. 

Xem thêm : Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu ?

Kết luận

Trên đây là những thông tin giải đáp ý nghĩa nốt ruồi ngón tay cái ở nhiều phương diện. Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi muốn tìm hiểu nhân tướng học qua nốt ruồi ở vị trí này. 

Leave a Comment