Giới thiệu về Miss Digital World

Giới thiệu về trang web MissDigitalWorld.com. Lịch sử, hình thành và phát triển của Miss Digital World. Sứ mệnh hiện tại của Miss Digital World.

Lịch sử về Miss Digital World

Miss Digital World, cuộc thi sắc đẹp ảo đầu tiên dành cho những người mẫu ảo đẹp nhất và hấp dẫn nhất được thực hiện bằng các công cụ đồ họa 3D tiên tiến nhất.

Mọi thời đại đều có lý tưởng về vẻ đẹp và mọi thời đại đều sản sinh ra hiện thân trực quan của lý tưởng đó: thần Vệ nữ de Milo, một biểu tượng của vẻ đẹp lý tưởng trong thế giới Hy Lạp, nàng Mona Lisa trong thời Phục hưng, bí ẩn và vĩnh cửu, Greta “thần thánh” Garbo, biểu tượng của vẻ đẹp thanh tao và bí ẩn vào những năm 1920, Marilyn Monroe, vẻ đẹp ngẫu hứng và quyến rũ của những năm 60. Miss Digital World là cuộc tìm kiếm vẻ đẹp lý tưởng đương đại, được thể hiện thông qua thực tế ảo.

Cuộc thi, ý tưởng của Franz Cerami, một trong những nhà thiết kế sự kiện truyền thông và nhà phát minh (trong số những thứ khác) Panorami Sintetici, Monumedia và Corto Circuito, đang được quảng bá bởi Monumedia srl ​​và Virtuality Conference từ Turin. Đây là một sự kiện sẽ thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Miss Digital World nhằm vào các nghệ sĩ kỹ thuật số, công ty quảng cáo, công ty sản xuất rạp chiếu phim và lập trình viên trò chơi điện tử, những người đã tạo ra những người mẫu ảo nổi tiếng (hoặc thậm chí không quá nổi tiếng), sau thành công của các nữ anh hùng trò chơi điện tử như Lara Croft, các nữ nghệ sĩ kỹ thuật số như Ananova và các diễn viên nhân bản , như trong bộ phim Ma trận thứ ba.

Miss Digital World sẽ diễn ra trên internet trong môi trường ba chiều. Tất cả các thí sinh sẽ diễu hành dọc theo một sàn catwalk ảo, và – tất nhiên – sẽ có một người dẫn chương trình ảo và khách mời sẽ giúp tạo ra không khí của một cuộc thi sắc đẹp.

“Cô gái” kết thúc vòng sơ khảo có lượng bình chọn cao nhất từ ​​người dùng mạng sẽ đăng quang trên trang www.missdigitalworld.com trong một buổi lễ nghẹt thở, đẫm nước mắt.

Cùng với việc trao giải ảo, cũng sẽ có một buổi lễ “thật” – Hoa hậu Kỹ thuật số Thế giới sẽ được trao vương miện tại Turin như một phần của Virtuality 2004, và người tạo ra cô ấy sẽ được trao giải.

Miss Digital World nhằm mục đích:

 • Thúc đẩy và nâng cao nhận thức và sử dụng các nhân vật ảo được tạo ra bởi đồ họa máy tính.
 • Là nguồn thông tin và điểm tham chiếu cho sự phát triển của đồ họa 3D.
 • Là điểm tham chiếu cho các công ty quan tâm đến việc sử dụng các ký tự ảo để quảng cáo và công khai.

Để tham gia Miss Digital World, thí sinh phải có các yêu cầu sau:

 • Chưa bao giờ tham gia, thậm chí không phải với tư cách phụ hay vai khách mời, trong bất kỳ loại phim, chương trình hoặc vở kịch khiêu dâm nào.
 • Không bao giờ đưa ra tuyên bố công khai về bản chất có thể gây bối rối, hoặc theo bất kỳ cách nào không phù hợp với tinh thần đạo đức của Cuộc thi.
 • Tuy nhiên, để có được sự sẵn có đầy đủ và vô điều kiện của hình ảnh và tên riêng của họ.

Mỗi thí sinh phải nộp những thông tin sau khi đăng ký:

 • 5 ảnh cho sách ảnh ở định dạng jpeg
 • ngày sinh, tên, địa chỉ, v.v.
 • màu tóc
 • màu mắt
 • Chiều cao
 • thống kê dân số
 • video có thể được xem khi phát trực tuyến trong
 • Phim thời gian nhanh hoặc ở định dạng .avi

Thời gian thi đấu

Cuộc thi Miss Digital World sẽ kéo dài trong 12 tháng.

Lựa chọn và thời hạn

Cuộc thi sẽ diễn ra trong ba vòng tuyển chọn sơ bộ và trong một vòng bình chọn cuối cùng để chọn ra Miss Digital World 2004.

Mỗi vòng trung gian sẽ chọn ra 20 thí sinh vào vòng chung kết.

Báo chí nói về Miss Digital World

Sứ mệnh của Miss Digital World hiện tại

Nội dung chất lượng

Những bài viết của chúng tôi không chỉ đứng dưới góc độ của tác giả mà là dưới góc độ của cộng đồng, kinh nghiệm từ những gamer đi trước.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn đọc hiểu một cách dễ dàng nhất và người mới chơi cũng phải thỏa mãn khi đọc thông tin mà chúng  tôi đã xuất bản.

Tốc độ tải trang nhanh

Không chỉ nội dung nhanh mà trải nghiệm người dùng phải tốt, thời gian tải trang phải nhanh vì thời gian của khách hàng là vàng bạc.

Đa dạng nền tảng

Chúng tôi muốn người dùng trải nghiệm nội dung một cách tốt nhất và đa nền tảng, người dùng có thể đọc bài viết một cách dễ chịu nhất, phóng to, phóng nhỏ thoải mái và không bị đau mắt khi đọc bài ban đêm.

Bảo mật thông tin

Thông tin của bạn sẽ được mã hóa hoàn toàn khi truy cập MissDigitalWorld, mọi thông tin của bạn xuất đivà nhập vào sẽ được mã hóa an toàn của bạn ở mức cao nhất.

Mọi chi tiết phản hồi và hợp tác xin vui lòng liên hệ tại đây!