Edunetwork là gì? Edunetwork có lừa đảo không?

Trong vòng 1 năm trở lại đây, cụm từ edunetwork xuất hiện dày đặc trên rất nhiều kênh thông tin khác nhau. Chúng được quảng bá và giới thiệu như là một mô hình kết nối, đào tạo kinh doanh làm giàu vô cùng hiệu quả.

Tuy nhiên để thực sự hiểu rõ edunetwork là gì hay edunetwork có phải là mô hình lừa đảo hay không thì không phải  ai cũng nắm rõ được. Chính vì vậy, qua bài viết dưới đây Miss Digital World muốn chia sẻ rõ hơn với bạn về vấn đề này.

Xem thêm nhiều chủ đề khái niệm khác tại : Wiki Khái niệm là gì ?

Edunetwork là gì?

Edunetwork được hiểu 1 cách đơn giản là một mô hình khóa học trực tuyến. Tuy nhiên thay vì giảng dạy các nội dung liên quan các môn học, các học phần lý thuyết, edunetwork trực tiếp đào tạo và giảng dạy cho học viên về các khóa học Marketing, bán hàng, tư duy kinh doanh sinh lợi nhuận lớn,… Nói một cách vui thì đây là 1 khóa học đào tạo cách bán hàng và giúp bạn nhanh chóng trở nên giàu có. 

Edunetwork hoạt động giảng dạy với rất nhiều level kiến thức khác nhau. Càng học nâng cao level, bạn sẽ càng làm chủ tốt được thị trường. Mỗi level khóa học sẽ tương ứng với mức học phí khác biệt, mức học phí được tính theo thang đo từ 50 đô đến 2000 đô. 

Điểm đặc biệt của edunetwork chính là nằm ở việc mua khóa học này và làm nảy sinh ra những nghi ngờ về mô hình lừa đảo trực tuyến. Điều này sẽ được làm chi tiết hơn ở phần thông tin phía sau, bạn hãy theo dõi chi tiết nhé.

Edunetwork cung cấp những khóa học nào?

Như đã đề cập ở trên edunetwork cung cấp rất đa dạng các khóa học với level khác biệt. Vậy cụ thể các khóa học bạn có thể tìm kiếm tại đây là gì?

Chi tiết về các khóa học tại Edunetwork

  • Khóa học 50 USD: Khóa học làm chủ tư duy thịnh vượng
  • Khóa học 200 USD: Khóa học tư duy bán hàng đỉnh cao
  • Khóa học  500 USD: Khóa học phù thủy Marketing
  • Khóa học 1000 USD: Khóa học bậc thầy về lãnh đạo
  • Khóa học 2000 USD: Khóa học khai thác sức mạnh tiềm ẩn bên trong bạn.

Như bạn thấy đấy, các khóa học được cung cấp bởi edunetwork được bán theo trình tự từ khóa học tư duy đến khóa học thực chiến và khóa học lãnh đạo cuối cùng là khóa học khai thác. Học theo một lộ trình đầy đủ các bước như thế này chắc chắn bạn sẽ được hoàn thiện rất tốt về tư duy marketing, bán hàng và tìm kiếm khách hàng cũng như thấu hiểu khả năng của mình một cách tốt nhất.

Chi tiết về vấn đề mua bán khóa học 

Như chúng ta vừa đề cập ở trên, sự khác biệt trong cách mua bán khóa học tại edunetwork chính là điều khiến nhiều người đặt ra sự nghi ngờ về tính đáng tin cậy của khóa học này. Vậy thực hư chuyện này ra sao?

Cách mua bán khóa học trên edunetwork

Khi mua khóa học tại edunetwork bạn sẽ được mua và sử dụng khóa học theo hình thức có thể hình dung nôm na là “lũy kế”. Cụ thể, khi bạn mua khóa học 50 USD bạn có thể học khóa học đó. Tuy nhiên khi bạn mua khóa học 200 USD, bạn vừa có thể học khóa học 200 USD vừa có thể học khóa học 50 USD. Tương tự với những khóa học tiếp theo. 

Và khi bạn đầu tư mua khóa học 200 USD bạn hoàn toàn có thể tham gia học tập và đào tạo các khóa học ở những level thấp hơn. Bên cạnh đó, khi mua khóa học, bạn hoàn toàn có quyền bán lại khóa học đó cho những người mới để “lấy lại vốn”. Vậy cách thức này đã gây ra vấn đề hiểu lầm gì?

Với cách bán khóa học vô cùng ưu đãi nêu trên, những người sáng tạo ra edunetwork thức sự mong muốn mang tới một môi trường đào tạo chất lượng, khuyến khích học viên tham gia học tập và tiếp nhận các level đào tạo bài bản. Tuy nhiên điều này về cơ bản đã bị biến tướng đi bởi những học viên không thực sự nghiêm túc, có ý muốn trục lợi từ chính sự ưu đãi của khóa học.

Theo đó, mọi người thi nhau, đổ xô mua khóa học rồi lại giới thiệu thêm những người mới và bán lại cho họ. Như vậy là đã kiếm được 1 khoản lợi nhuận kha khá. Việc giới thiệu thêm càng nhiều người số lượng khóa học bán ra càng cao. Điều này tạo thành một “sơ đồ cây” gồm rất nhiều cành ngọn sinh lợi mọc ra như một mô hình đa cấp. Do đó, mọi người mới nghĩ rằng edunetwork là lừa đảo. 

Xem thêm : 5s là gì ?

Lời kết

Nếu bạn đến với edunetwork với tâm thế học hỏi, tìm tòi, bạn nên liên  hệ trực tiếp với đơn vị đào tạo. Việc tránh xa những lời mời giới thiệu, những quảng cáo sẽ giúp bạn tỉnh táo đứng sang 1 bên phần biến tướng của khóa học. Có như vậy bạn mới thực sự biết và được trải nghiệm mô hình đào tạo thật chất edunetwork là gì và chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều những bài học giá trị tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *