Điểm G là gì? Cách giúp nam giới xác định điểm G trên cơ thể nữ giới

Có những bí mật trong chuyện chăn gối mà nếu nam giới biết được thì chắc chắn sẽ làm chủ trong cuộc yêu. Một trong số đó không thể bỏ qua chính là điểm G trên cơ thể của chị em. Vậy điểm G là gì, chúng có tác dụng gì? Cách tìm kiếm điểm G trên cơ thể của phụ nữ như thế nào? Mọi câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Xem thêm nhiều chủ đề khái niệm hữu ích tại : Wiki_Khái niệm

Điểm G là gì?

Điểm G là viết tắt của từ G-spot. Đây chính là một vị trí  nằm ở bên trong âm đạo của chị em phụ nữ. Chúng còn được gọi với cái tên khác là điểm cực khoái. Khi bạn kích thích vào vị trí này sẽ mang đến nhưng hưng phấn, khoái cảm cực độ cho chị em. Từ đó giúp cho chị em lên đỉnh, xuất tinh nữ.

Sở dĩ bộ phận này được gọi với cái tên như vậy là do bởi chúng được lấy chữ cái đầu của bác sĩ đã tìm ra. Ông tên là Gräfenberg và là một bác sĩ người Đức. Vào năm 1944, ông cùng với người phụ tá của mình đã cho công bố một phát hiện về vùng chứa cực kỳ nhiều điểm nhạy cảm tình dục trong âm đạo của chị em phụ nữ. 

Theo đó, khi vùng này được kích thích sẽ tạo nên sự cực khóa mạnh mẽ hơn rất nhiều so với các phần còn lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm thấy điểm G một cách dễ dàng. Và bạn nên lưu ý điều này để tránh gây tổn thương cho cơ thể của bạn gái.

Vị trí của điểm G trên cơ thể

Sau khi đã biết điểm G là gì thì chúng ta hãy cùng xác định qua một chút về vị trí của chúng ở đâu.

Điểm G chính là phần nhô ra và nằm sâu bên trong của âm đạo. Chúng cách khoảng 3 đến 5cm tính từ thành âm đạo, bên cạnh niệu đạo và bàng quang tiết niệu của cơ thể. Khi chạm vào bộ phận này có rất nhiều cảm giác sẽ diễn ra. Có người thì cảm giác hưng phấn, có người lại muốn đi tiểu… Cách xác định điểm G trên ở thể chính là sử dụng ngón tay để kích thích.

Tác dụng của điểm G là gì?

Như đã đề cập rất nhiều ở trên thì điểm G chính là phần giúp chị em đạt đến cực khoái trong vấn đề tình dục. Tại đây, các mạch máu ở mô xốp tích lại và cương lên thậm chí là làm tăng kích thước của bộ phận này. Khi điểm G bị kích thích sẽ khiến cho âm đạo dễ dàng tiết ra chất nhờn để bôi trơn hơn, việc quan hệ cũng dễ dàng hơn.

Nếu đạt đến cực độ sẽ có thể xuất hiện hiện tượng xuất tinh ở chị em phụ nữ. Nhiều người không kiềm chế được có thể cho rằng mình bị mót tiểu ra ngoài và xấu hổ, Tuy nhiên đó không phải là nước tiểu mà chính là chất nhầy xốp ở điểm G tiết ra. 

Dung dịch này cũng gần tương tự tinh trùng của nam khi có màu trắng sữa đục. Hoàn toàn không có mùi của nước tiểu. Vị khá đa dạng tùy theo thực phẩm mà chị em tiêu thụ trong này là gì.

Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp chị em hoàn toàn không bị kích thích khi chạm vào điểm G. Tức là điểm G bị mất tác dụng. Bạn hoàn toàn có thể tìm các điểm khác để kích thích sự hưng phấn của chị em nhưng chắc chắn là không thể bằng điểm G được.

Các bước để xác định điểm G là gì

Tự bản thân mỗi người phụ nữ cũng có thể tìm kiếm điểm G trên cơ thể của mình. Tuy nhiên, do tâm lý ngại ngùng, nhiều chị em sẽ né tránh không muốn nói đến vấn đề này. Vậy thì cánh mày râu hãy thay họ khám phá với các bước cực kỳ đơn giản sau đây:

Đảm bảo vệ sinh tay sạch sẽ trước khi thực hiện

Âm đạo là bộ phận cực kỳ nhạy cảm của chị em phụ nữ. Muốn tìm kiếm được điểm G bên trong âm đạo thì chúng ta phải dùng đến ngón tay. Chính vì thế việc đầu tiên cần phải làm là đảm bảo tay của bạn hoàn toàn sạch sẽ. 

Không nên vừa lâm trận đã bắt đầu tìm kiếm điểm G. Hãy thực hiện màn dạo đầu hoàn hảo để kích thích vùng nhạy cảm của chị em. Từ đó, nàng sẽ cảm thấy hưng phấn hơn, tiết dịch âm đạo nhiều hơn và cực kỳ có lợi cho việc tìm kiếm điểm G

Xác định điểm G trong âm đạo 

Chưa có một nghiên cứu chính xác nào chỉ ra chắc chắn điểm G nằm ở đâu mà chúng ta buộc phải sử dụng ngón tay để tìm kiếm. Hãy đưa ngón tay nhẹ nhàng chà xát lên thành âm đạo rồi sau đó cong lên trên. Nếu như quá trình này gặp phải khó khăn thì hãy để nàng nằm ở tư thế co đầu gối về phía trước ngực. Như vậy thì ngón tay dễ thực hiện hơn.

Nếu sờ thấy khu vực đó thô ráp thì tức là bạn đang đi đúng hướng tồi đó. Chỉ cần chạm vào để thấy được điểm G – vị trí sung hình đậu là được.

Kích thích điểm G để tạo ra cảm giác cực khoái

Sau khi đã tìm thấy điểm G trong âm đạo của chị em. Bạn hãy dùng 2 ngón tay cong lại và chà xát một cách thật nhẹ nhàng theo nhịp độ khác nhau. Lúc chậm rãi, lúc kích thích. Như vậy sẽ giúp cho chị em hưng phấn tột độ.

Xem thêm : UK là gì ?

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến điểm G là gì cũng như cách xác định ra sao. Hãy tìm hiểu thật kỹ để có những cuộc yêu thật thăng hoa.

Leave a Comment