Airpay là gì? Ứng dụng và ưu điểm khi sử dụng ví điện tử Airpay

Hiện nay, không khó để chúng ta nghe về ứng dụng Airpay bởi chúng đang ngày càng trở nên phổ biến và thu hút một số lượng người dùng không nhỏ. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết Airpay là gì? Ứng dụng này được sử dụng với mục đích gì? Điều gì đã khiến cho airpay được ưu tiên lựa chọn đến vậy? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết Miss Digital World chia sẻ ngay sau đây.

Xem thêm nhiều chủ đề khái niệm thú vị tại : Wiki – Khái niệm

Ứng dụng Alipay là gì?

Thực tế câu hỏi airpay là gì không chỉ có những người chưa từng sử dụng ứng dụng này đặt ra. Mà thậm chí ngay cả những người dùng airplay, mặc dù tiếp xúc với nó hàng ngày nhưng vẫn cũng rất khó để định nghĩa được airpay là gì. Vậy đâu là lời giải cho vấn đề này?

Airpay thực chất là một ứng dụng được sử dụng để thực hiện các khoản thanh toán, chi trả online mà không cần đến tiền mặt. Chính vì vậy mà chúng đang được gọi là ví điện tử vô cùng thông minh và tiện lợi.

AirPay là ứng dụng công nghệ, được tạo nên bởi Công ty Cổ phần AirPay. Công ty hiện đang hoạt động dưới sự cấp phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Giấy phép số 29/GP-NHNN, ký ngày 16/12/2015 về hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán.  Chính vì vậy mà khi sử dụng Airplay khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về sự uy tín, đáng tin cậy của nó.

Airpay có thể ứng dụng vào những hoạt động gì?

Như đã đề cập ở trên, Airpay được sử dụng dưới vai trò là ví điện tử thực hiện chức năng thanh toán không cần tiền mặt. Vậy cụ thể Airpay có thể dùng để thanh toán, chi trả cho những hoạt động nào?

Airpay thực hiện các giao dịch không cần tiền mặt không mất phí

Cụ thể, bạn có thể sử dụng ví điện tử Airpay để thực hiện các chức năng bao gồm:

  • Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng liên kết của người dùng.
  • Nhận tiền được chuyển tới từ các tài khoản ví Airpay của những người dùng khác miễn phí không mất phí.
  • Chuyển tiền được từ tài khoản Alipay của bạn tới các tài khoản ví Airpay của những người dùng khác miễn phí không mất phí.

Sử dụng ví airpay để thực hiện các thanh toán đa phương tiện khác

Không chỉ hỗ trợ thực hiện các giao dịch không mất phí, Ví điện tử airpay còn mang tới rất nhiều những thuận tiện cho người dùng bằng cách hỗ trợ thực hiện các thanh toán đa phương tiện vô cùng thông minh. Cụ thể điều này được thể hiện qua:

  • Hoạt động sử dụng tài khoản tiền trong Toppay để nạp tiền cho điện thoại di động của bạn.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tài khoản ví Airpay để phục vụ cho việc thanh toán các hóa đơn, dịch vụ khác: đặt vé máy bay, trả tiền điện nước,…
  • Ngoài ra, airpay hiện còn đang kết nối với rất nhiều ứng dụng: ứng dụng đặt món Now, ứng dụng Foody, Shopee,… Do đó, khi mua hàng trên các ứng dụng này bạn cũng có thể thực hiện thanh toán qua airpay một cách vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Những ưu điểm khi sử dụng Ví điện tử Airpay

Không phải ngẫu nhiên mà ứng dụng Airpay lại thu hút được một lượng lớn đông đảo người dùng như vậy. Lý do được đưa ra nằm ở chính những ưu điểm sử dụng mà ví điện tử này mang lại. Vậy cụ thể những ưu điểm này là gì?

Chức năng hỗ trợ thanh toán và thực hiện các giao dịch siêu nhanh và thuận tiện.

Như chúng ta vừa đề cập, Airpay cho phép người dùng thực hiện rất nhiều những hoạt động thanh toán thông minh một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy những giao dịch chuyển, gửi, nhận tiền thông qua airpay cũng không mất phí. Đây chính là tính tiện lợi đầu tiên mà ứng dụng này mang lại cho người dùng.

Ví điện tử Airpay có rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi hấp dẫn chính là lý do tiếp theo khiến cho người dùng cảm thấy hứng thú với ví điện tử Airpay. Theo đó, khi lần đầu tiên bạn tiến hành thanh toán bằng ví Airpay trên các ứng dụng mà nó liên  kết bạn đều nhận được ưu đãi khuyến mại lên tới 100%. 

Ở những lần đặt hàng sau đó, việc thanh toán bằng Airpay cũng nhận được những chương  trình giá hấp dẫn hơn. Ngoài ra Airpay hàng tháng nhất định đều mang đến cho khách hàng những mã ưu đãi nạp thẻ, thanh toán nhận hoàn tiền,…

Những ưu điểm khác mà ứng dụng mang lại

Ngoài hai ưu điểm nổi bật nêu trên, người dùng airplay còn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng ví điện tử này. Bởi lẽ mỗi một thao tác thành  toán trên ứng dụng đều được bảo vệ bằng mật khẩu do bạn tạo ra. Do đó, bạn có thể yên tâm khi để tiền trong Alipay để thực hiện các giao dịch.

Ngoài ra Airpay còn hỗ trợ những người dùng nạp game dễ dàng khi có nhu cầu. Tính thuận tiện, nhanh chóng và đơn giản khi thực hiện các thao tác cũng chính là ưu điểm lớn mà ứng dụng này mang lại.

Xem thêm : 1.1.1.1 là gì ?

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn đọc giải đáp về Airpay là gì cũng như là những ưu điểm tuyệt vời của nó. Bạn đọc nếu chưa sử dụng Airplay, hãy tải chúng về, đăng ký tài khoản và thử trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn mà ứng dụng này mang lại nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *