9833 là số gì? Tổng đài 9833 có phải số lừa không, có tốn phí không?

Bạn có đang sở hữu cho mình một chiếc sim Vinaphone không? Nếu có chắc hẳn bạn đang gặp 1 vấn đề đấy khá bất cấp. Vấn đề đó là thường xuyên nhận được những cuộc gọi thoại của tổng đài 9833. Bạn hoài nghi đầu số này và rất băn khoăn rằng số 9833 là số gì? Nó có phải là đầu số lừa để đánh cắp tài khoản không và có mất phí nếu khi mình nghe không? Và nếu là tin khuyến mại vậy nó sẽ là tin gì? Những lưu ý gì khi sử dụng nhà mạng Vinaphone dành cho bạn. Hãy cùng Miss Digital World khám phá chi tiết nhé.

Xem thêm nhiều chủ đề khái niệm thú vị tại : Wiki-Khái niệm

9833 là số gì? Các chương trình ưu đãi của 9833

Vinaphone tung ra cuộc gọi 9833 không phải là không có ý định thương mại. Tuy nhiên, nhìn vào thực tế người sử dụng thì sẽ thấy có rất nhiều vấn đề cần bàn ở đây! Vậy thực hư nguồn cơn của tổng đài 9833 của Vinaphone gọi để làm gì? Điều gì có ích cho bạn khi bạn nhận máy tổng đài này? Hãy tìm hiểu ngay nhé!

9833 là tổng đài gì?

9833 là một đầu số dịch vụ tư vấn tự động do Vinaphone khởi xướng. Vậy số này gọi để tư vấn điều gì? Khi bạn nghe máy của tổng đài 9833. Bạn sẽ nhận thấy nội dung chủ yếu mà đường dây thoại đề cập là: các gói cước thoại, các dịch vụ khuyến mại tháng, ngày,…

Bên cạnh đó 9833 của Vinaphone còn cung cấp các dịch vụ, các chương trình quà tặng. Bạn sẽ được mời tham dự trực tiếp các buổi lễ miễn phí do Vinaphone khởi xướng. Hoặc cũng có thể là trải nghiệm các gói dịch vụ mới mà nhà mạng cung cấp.

Các chương trình ưu đãi từ tổng đài 9833

Vinaphone rất hay triển khai các chương trình về khuyến mại, khuyến mãi cho người dùng. Nhất là trong các sự kiện nổi bật trong nước và toàn cầu. Ví dụ như vào những đợt cuối năm, hay như cả sự kiện đại dịch bệnh Covid-19 trên toàn lục địa. Các slogan cho các chương trình ưu đãi mừng Đảng, mừng Xuân. 

Chính vì thế, trong những ngày như này. Vinaphone sử dụng các hình thức marketing trực tiếp qua tổng đài di động. Cung cấp đến khách hàng qua đường dây tư vấn nhằm kích thích nhu cầu sử dụng. Hãy lấy ví dụ về một chương trình khuyến mại mà Vinaphone đã triển khai:

Nhà mạng Vinaphone thông qua tổng đài 9833 phát hành các sự kiện khuyến mại đặc biệt. Nhất là chương trình về đoạt cơ hội nhận thưởng khoảng: 60GB chỉ với khoản chi phí là 60.000 VNĐ. Với các ưu đãi sau:

  • Quy mô giải thưởng: trên toàn quốc
  • Hình thức đăng ký: Áp dụng cho các thuê bao dùng số của Vinaphone và số di động đó đang hoạt động 2 chiều. Đồng thời thuê bao đó phải nhận được số điện thoại từ thuê bao nhà mạng đó là 9833.

Tổng đài 9833 có phải số lừa không? 9833 gọi có tốn phí không?

Dưới đây là câu trả lời cho việc bạn đang băn khoăn về “thực hư” và “giá trị” của cuộc gọi số 9833. Nhà mang Vinaphone tung ra đầu số 9833 là hoàn toàn có mục đích. Mục đích lớn nhất là giành 

Tổng đài 9833 có phải số lừa không?

Một lần nữa đính chính lại đó là: số tổng đài 9833 hoàn toàn không phải là thuê bao lừa. Đó là tổng đài dịch vụ khuyến mại và truyền tải tin tức từ phía nhà mạng Vinaphone

Các chương trình khuyến mại hoặc giảm giá của Vinaphone là hoàn toàn có thật. Nó đánh giá rằng đầu số 9833 là hoàn toàn hợp pháp, không có bất cứ hình thức gian trá hay lừa đảo gì hết. Những ai đang sử dụng cước phí nhà mạng Vinaphone thì hoàn toàn có thể yên tâm rằng đây là một cuộc gọi bình thường và có giá trị nhất định.

Gọi 9833 có tốn phí không

Một vài bạn có câu hỏi rằng “Vậy liệu khi nghe tổng đài 9833 thì có mất khoản phí nào không?”. Câu trả lời là “không“. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các gói hỗ trợ từ tổng đài. Rất có thể bạn sẽ cần đến sự trợ giúp đáng giá nào đó từ một cuộc gọi đó. 

Như đã nói thì cuộc gọi của tổng đài 9833 là cuộc gọi tự động. Nó được thu âm và tự động phát mỗi khi bạn nhấc máy. Bạn chỉ hoàn toàn mất phí khi hoàn tất đăng ký một gói dịch vụ khuyến mại nào đó của Vinaphone mà thôi. Các thông tin đăng ký thành công dịch sẽ đều được chuyển về số điện thoại di động đăng ký của bạn. 

Cách chặn hoàn toàn tổng đài 9833 

Nếu như bạn đang cảm thấy bị làm phiền và không có thói quen sử dụng các gói cước của Vinaphone thì bạn hoàn toàn có thể hủy nó đi. Bằng cách: Bạn hãy gọi điện ngay đến tổng đài tư vấn miễn phí với số 18001091. Tổng đài này cho phép bạn đề nghị hủy các dịch vụ và những gì liên quan đến thông báo của nhà mạng. 

Sau khi gọi được đến số tổng đài 18001091. Nhân viên của nhà mạng Vinaphone sẽ ngay lập tức hủy đầu số tư vấn 9833 cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các đường dây liên lạc sau của Vinaphone tại 3 miền đó là: 0912481111 (tại miền Bắc); 0918681111 (tại miền Nam) và 0914181111 (tại miền Trung).

Xem thêm : 1314 là gì ? 520 là gì ?

Tổng kết

Trên đây là các thông tin rõ ràng và hoàn toàn chân xác về đầu số tư vấn 9833. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng bạn đang không bị ám ảnh bởi bất cứ cuộc gọi lạ vào số mình. Đó chỉ là những lời tư vấn bình thường và hoàn toàn không lấy đi gì của bạn. 

Không những không mất khoản phí nào mà bạn còn được tư vấn những thông tin vô cùng hữu ích. Đối với một số người quen sử dụng các gói cước mạng của Vinaphone thì 9833 là đầu số để bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm đó. Vậy bạn đã tự trả lời cho mình câu hỏi rằng là 9833 là số gì rồi chứ?

Leave a Comment