666 là gì? Giải mã bí ẩn ba con số 666 ma thuật chi tiết nhất

Mỗi một con số đều mang trên mình những ý nghĩa đặc biệt và sở hữu nét đặc trưng riêng. Trong vô vàn các con số thì 666 chính là dãy số nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Họ quan niệm rằng, những hình lục giác mang ý biểu tượng cho sự đong đầy của tài lộc. Vậy ý nghĩa của ba số 666 là gì? Ngay trong bài viết sau đây, Miss Digital World sẽ cho bạn thấy được ý nghĩa đặc biệt của 666.

Xem thêm những chuyên mục hay tại : Wiki – Khái niệm

Ý nghĩa của ba con số ma thuật 666 là gì?

Thực tế có rất rất nhiều những nhận định khác nhau về ba số 666. Và đối với văn hóa phương Tây thì 666 chính là biểu tượng của quỷ Sa Tăng. Và điều này cũng đồng nghĩa với những điều xấu, kém may mắn. Chúng đối lập hoàn toàn với số 7 khi được xem là dấu ấn của chúa Trời. Người phương Tây cho rằng 666 sẽ mang khiến con người rơi vào những cám dỗ và lạc lối vào những con đường sai trái không thể quay đầu. 

Thế nhưng, trong quan niệm của người phương Đông thì chúng hoàn toàn ngược lại. Họ xem 666 là bộ số mang đến sự may mắn và anh lành. Chúng cũng là biểu tượng của sự may mắn giúp con người có thể hướng tới những điều mà mình mong ước. Đây chính là biểu tượng đặc trưng và đức chùa Trời đã mang đến cho con người. Vậy 666 là gì với những ý nghĩa khác?

Ý nghĩa của cả cụm số 666

666 còn được gọi bằng cái tên khác là lục giác. Chúng có một nền tảng tương đối vững chãi và rất tốt đẹp. Số 6 trong quan niệm của người phương Đông cũng gắn liền với lục căn và cả tư tưởng lục thân – lục long. Đây đều là những nhân tố biểu tượng đại diện cho tất cả những điều thiêng liêng nhất, quan trọng nhất của con người. 

666 trong phong thủy ý nghĩa như thế nào?

Từ xa xưa, con người cho rằng các số 3 – 6 và 9 là những con số mang ý nghĩa của sự hòa giải và bình yên. Điều đó đồng nghĩa rằng chúng mang lại cho cuộc sống của con người rất nhiều điều ý nghĩa và tốt đẹp. 

Như vậy, khi ba số 6 được kết hợp với với nhau thì con người cũng quan niệm rằng tài lộc lẫn vận may sẽ được tăng lên rất rất nhiều lần. Bên cạnh đó thì ba số 666 cũng có những đặc điểm với các nét vẽ cong có ngụ ý mang sự phước lành vào nhà. 

Số điện thoại đuôi 666 mang hàm ý gì?

Trong tiếng Hán Nôm, số 6 được đọc là Lục và cũng đồng âm với từ Lộc. Vậy nên, ba số 666 sẽ tượng trưng cho tất cả phú quý và tiền tài. Hơn nữa, những nét vẽ của con số này ở cả 2 đầu điểm đều được bắt đầu từ phần trên xuống dưới. Chúng nối tiếp nhau sẽ đại diện cho tài lộc phú quý ngày một vượng hơn và thăng tiến nhanh hơn. 

Bí ẩn của 666 – sim tam hoa đặc biệt

Không chỉ có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt trong quan niệm của người phương Đông về vấn đề phong thủy mà 666 còn rất rất nhiều những bí ẩn mà không phải ai cũng biết. Một số những nguyên tắc vàng được nêu ra dưới đây là những điều mà bạn nên biết khi sở hữu được sim tam hoa đuôi 666:

  • Số 6 nằm trong hàng Kim, chính vì vậy nó cực kỳ hợp với những người có cùng cung mệnh (có cả mạng Thủy). Và nếu bạn là người đang mang cung mệnh này thì một chiếc sim tam hoa sẽ rất tốt cho bạn. Chúng sẽ mang đến cho người sử dụng những điều may mắn về cả tiền tài lẫn những vượng khí tốt. 
  • Thế nhưng, nếu muốn mua sim đuôi 666 thì bạn cần phải xem xét về sự cân bằng âm dương trong các con số. Bởi lẽ, nếu chỉ 666 thì không đủ sức để mang đến cho bạn sự may mắn mà còn phụ thuộc khá nhiều vào những con số khác trong dãy.
  • Trong trường hợp bạn mang cung mệnh Hỏa hoặc Mộc thì cần lưu ý không nên chọn đuôi 666. Mặc dù mang ý nghĩa tài lộc thế nhưng nếu bạn tương khác với ba con số này thì sẽ khiến cho người dùng bị hao tổn rất nhiều vượng khí. Nặng hơn thì sẽ rước họa cho chính mình. 

Trên thực tế, bộ ba số 666 có rất nhiều ý kiến gây tranh cãi vì những quan niệm tín ngưỡng khác nhau. Tại Việt Nam, ba con số 666 vẫn là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc luôn luôn tràn đầy. Chính vì vậy, hầu hết tất cả mọi người đều mong muốn được sở hữu một số điện thoại với đuôi tam hoa 666 với ý nghĩa luôn may mắn và có được nhiều vượng khí tài lộc. 

Xem thêm : UPS là gì ?

Kết luận

Với tất cả những hàm ý nghĩa 666 là gì đã được giải đáp ở trên, hy vọng, cá nhân mỗi người đều có thể tìm kiếm được cho mình một số sim đuôi 666 ưng ý nhất. Và đừng quên, hãy chọn sim phù hợp với cung mệnh của mình.  Có như vậy thì những điều may mắn mới đến với bạn một cách suôn sẻ nhất, bỏ đi những điều xui rủi không may mắn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *