555 là gì ? Ý nghĩa số 555 là gì mà ai cũng săn lùng con số này?

Ý nghĩa của số 555 là gì? Tại sao số 555 không chỉ nổi tiếng trên Facebook, đối với sim số mà còn khiến nhiều người ngạc nhiên với ý nghĩa của số 555 trong tiếng Trung và tiếng Hàn. Chắc chắn khi khám phá số 555 bạn sẽ bất ngờ về ý nghĩa của con số này. Hãy cùng Miss Digital World tìm hiểu chính xác thông tin về nó nhé.

Xem nhiều hơn tại: Wiki khái niệm

Nghĩa số 555 trong Tiếng Trung 

555 là gì trong tiếng Trung? Nếu lần đầu bạn đến Trung Quốc hoặc chưa tìm hiểu đến Trung Quốc sẽ không biết rằng số 555 chỉ 5 ngọn núi linh thiêng ở Trung Quốc. Vì người Trung Quốc cho rằng số 555 tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và quyền uy. Hơn thế nữa, 555 còn là con số đại diện cho 5 hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc và trung tâm. 

Trung Quốc còn quan niệm số 555 còn đại diện cho 5 ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Hay đức tính của những người quân tử cũng thông qua 5 tính từ: Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí và Tín. Nói đến cuộc sống thì người Trung Quốc lại tôn thờ 5 ngũ phúc: Phúc, Lộc, Thọ, Khang và Ninh. 

Ngoài ra, số 5 còn biểu trưng cho rất nhiều hình ảnh khác, không chỉ người Trung Quốc mà người Việt Nam cũng rất tôn sùng như hình ảnh 5 ngón tay trên một bàn tay, ngôi sao trong “cờ đỏ sao vàng” luôn có 5 cánh, Trong Tiếng Anh thì luôn có 5 nguyên âm (u, e, o, a, i) hay mâm ngũ quả vào ngày tết)….

Một ý nghĩa khá đặc biệt và thú vị về con số 555 này đó là với quan niệm cũng như ngôn ngữ của người Thái thì 555 là cách viết thay thế cho một điệu cười sảng khoái “hahaha”. Nhưng nguồn gốc tại sao có ý nghĩa này thì không phải ai cũng biết. 

Ý nghĩa của số 555 trong cuộc sống 

Ý nghĩa của số 555 trong Tiếng Trung là vậy thế còn quan niệm của người Việt thì sao? 

Bạn có biết một con số được lặp lại nhiều lần hoặc nhân lên nhiều lần thì có ý nghĩa gì không? Các thiên thần nghĩ rằng có thể con người không phải lúc nào cũng lắng nghe họ, cho nên những con số có ý nghĩa tốt được các thiên thần lặp lại nhiều lần. Vậy với số ý nghĩa mà các thiên thần muốn nhắn gửi thông qua số 555 là gì

  • Bất cứ khi nào bạn thấy số 555 nghĩa là xung quanh của bạn đang có những thay đổi lớn. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với cuộc sống của mình thì hãy thử những thay đổi lớn như thử một dự án hay phát triển tâm linh… ;
  • Có những thay đổi tích cực mà đã lâu rồi bạn không đón nhận như một tình yêu mới, cuộc sống ngày càng phong phú hơn, tràn đầy sức sống hơn hoặc bạn sẽ có có thêm một mối quan hệ mới làm thay đổi suy nghĩ của bạn;
  • Xóa bỏ những định kiến bên trong con người bạn: Đôi khi bạn sẽ vướng phải những thay đổi làm bạn lo lắng. Thế nhưng nếu gặp số 555 thì việc bạn nên làm là bình tâm lại và suy nghĩ về những thay đổi đó. Những thiên thần sẽ cho bạn một sự liên kết chặt chẽ giữa mục tiêu tâm linh và những thay đổi xung quanh bạn. Hãy tin vào bản thân mình để loại bỏ những trở ngại và đón nhận những thay đổi tích cực. 

Sim số 555 có ý nghĩa gì? 

Nếu số điện thoại của bạn kết thúc bạn những con số 5 như 555 chẳng hạn được gọi là sim Tam Hòa. Tuy loại sim này không hoa mỹ hay có ý nghĩa như sim tài lộc hay sim tứ quý, tam cô nhưng sim 555 có ý nghĩa đặc biệt. Nói một cách khác cho bạn dễ hiểu thì sim tam hoa là sim có 3 số cuối giống nhau. Vậy ý nghĩa của sim số 555 là gì

  • Thứ nhất là tượng trưng cho sự bình yên, ước vọng hay biểu tượng cho sức sống sinh sôi, nảy nở mang đến những may mắn trên con đường sự nghiệp, kinh doanh. 
  • Số 5 còn là biểu tượng cho đời người, cho sự khát khao về những điều bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống. 
  • Số 5 còn đại diện cho sự thăng tiến, địa vị bởi đây là trung tâm của dãy số tự nhiên. Mọi người khi chạm đến số 5 luôn hy vọng mọi thứ phát triển như diều gặp gió, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Mua sim Tam Hoa 555 bạn được gì? 

  • Quà tặng ý nghĩa: Theo phong thủy thì sim Tam Hoa rất mang đến rất nhiều ý nghĩa cho người nhận. Người nhận được sim số 555 đuôi sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và còn gặp rất nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. 
  • Công danh sự nghiệp muôn phần thuận lợi: Người ta nói những ai sở hữu sim 555 – sim Tam Hoa thì công danh sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió. Hơn nữa, những mối quan hệ sẽ ngày càng tốt đẹp hơn. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực quan hệ khách hàng thì sẽ gây được ấn tượng với đối tác, khách hàng. 
  • Thăng hạng đẳng cấp cho người dùng: Khi bạn sở hữu sim số có số đuôi 555, người ta sẽ đánh giá bạn là một người có điều kiện bởi số đuôi quá đẹp. Thực tế giá của những sim số 555 vẫn không cao nên những người có thu nhập trung bình vẫn có thể mua những sim số này, điều đó thể hiện bạn muốn vươn lên trong cuộc sống, công danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Xem thêm: 930 là gì ?

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này bạn hiểu hơn về ý nghĩa của số 555 là gì, cả trong phong thủy sim số, trong quan niệm đời sống và đối với tiếng Thái lẫn tiếng Trung. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không đặt ngay sim số có đuôi 555 để rước lộc vào nhà. 

Leave a Comment