Bật mí ý nghĩa nhân tướng học về 3 nốt ruồi thẳng hàng ở nam và nữ

Nốt ruồi thường xuất hiện ở mọi vùng da khác nhau, thông thường mọi người chỉ thấy 1 nốt ruồi mọc riêng lẻ. Vậy 3 nốt ruồi thẳng hàng mọc cùng một vị trí có ý nghĩa gì? Những thông tin mà Miss Digital World chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về nhân tướng học.

Xem thêm tại : Điềm báo – Tướng mệnh

ý nghĩa 3 nốt ruồi thẳng hàng

Ý nghĩa 3 nốt ruồi thẳng hàng theo nhân tướng học ở nam và nữ

Giải mã 3 nốt ruồi thẳng hàng theo nhân tướng học

Trên cơ thể con người, ai cũng gặp phải nốt ruồi mọc ở các vị trí khác nhau. Có người chỉ mọc 1, 2 nốt, không ít người mọc 3 nốt ruồi thẳng hàng cùng một vị trí. Vậy chúng có ý nghĩa gì? 

Theo nhân tướng học, ngoài vị trí, kích thước thì màu sắc cũng là yếu tố quyết định tới tầm quan trọng của nốt ruồi. Bởi dù là 3 nốt ruồi nhưng chúng mọc ở vị trí khác nhau có thể mang lại điềm may hoặc điềm xui cho chủ nhân. 

Thông thường, những người có 3 nốt ruồi mọc thẳng hàng ở vị trí mặt, lưng, cổ và gáy,…thường là người có tính cách mạnh mẽ, gan dạ và sở hữu cuộc sống sung túc. Ngược lại, nếu 3 nốt ruồi này mọc ở vị trí ấn đường thì chúng mang lại ý nghĩa xấu. Đây là nốt ruồi phá tướng, khiến chủ nhân của chúng hay gặp lận đận trong cuộc sống. 

  • Người có ba nốt ruồi mọc thẳng hàng ở trên mặt: Nếu chúng ở vị trí huyệt thừa tương (vùng hõm sâu ở phía dưới miệng) sẽ khiến người sở hữu nốt ruồi này có cuộc sống nghèo nàn, luôn phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. 
  • Người có ba nốt ruồi mọc thẳng hàng ở cổ: Là người có tướng làm quan, sự nghiệp phát triển, tài lộc dư dả. 
  • Người có ba nốt ruồi mọc thẳng hàng ở nhân trung và pháp lệnh: Đây là vị trí hiếm gặp, chủ yếu là người có tửu lượng cao. 
  • Người có ba nốt ruồi mọc thẳng hàng ở sau gáy: Vị trí ở giữa bả vai và cổ biểu tượng cho Trí – Nhân – Dũng. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người có trí thông minh, tài giỏi hơn người, làm việc gì cũng thành.

3 nốt ruồi mọc thẳng hàng ở trên mặt

Bật mí vị trí nốt ruồi trên cơ thể, bạn sẽ có cuộc sống giàu sang sung túc

Như vậy, người có 3 nốt ruồi thẳng hàng tùy theo từng vị trí mọc mà chúng mang lại vận may và vận xui. Ngoài ra, cuộc sống của bạn sẽ sung túc, hạnh phúc hơn khi có nốt ruồi phong thủy mọc ở một trong những vị trí sau đây: 

Nốt ruồi mọc dưới khóe miệng hoặc trên đỉnh môi

Nam hay nữ sở hữu nốt ruồi ở một trong hai vị trí này thường là những người có cuộc sống đầy đủ, không phải đau đầu về chuyện cơm áo gạo tiền. Họ cũng là người có tính cách hòa đồng, nhân hậu nên được mọi người yêu thương, giúp đỡ khi hoạn nạn. 

Đa số người sở hữu nốt ruồi phong thủy ở vị trí “đẹp” đều có cuộc sống như ý, thuận buồm xuôi gió và hậu vận viên mãn, ăn sung mặc sướng. 

Vị trí nốt ruồi đẹp, biểu hiện của người sung sướng

Nốt ruồi mọc ở lòng bàn tay

Người có nốt ruồi mọc ở một hoặc hai bên lòng bàn tay thường là người có tính cách mạnh mẽ, tài trí thông minh hơn người. Đặc biệt, họ luôn quyết đoán, kiên cường và quyết định mọi việc nhanh chóng, dễ gặt hái được thành công. Thời trẻ, họ phải bôn ba và đau đầu về tiền bạc nhưng càng về sau càng có cuộc sống an nhàn, sung túc và dư dả. 

Nốt ruồi mọc ở vị trí lông mày

Người sở hữu nốt ruồi mọc ở lông mày thường có cuộc sống dư dả, tiền tài xài cả đời cũng không hết, không phải lo nghĩ về cuộc sống. Nam hay nữ có nốt ruồi ở vị trí này đều là người dễ thích nghi với cuộc sống, đầu óc thông minh, tính toán việc gì cũng suôn sẻ. 

Do họ tài giỏi hơn người nên dễ thành danh sớm, sự nghiệp ổn định, tình cảm cũng gặp được ý trung nhân. Về già không phải sống cảnh cô độc, hưởng cuộc sống vinh hoa, con cháu đông đúc. 

Nốt ruồi mọc ở lông mày

Nốt ruồi mọc ở vị trí dưới cánh tay

Những người có cuộc sống giàu sang đều có nốt ruồi mọc ở dưới cánh tay. Họ thường là người có óc kinh doanh, biết nắm bắt thời cơ nên dễ gặt hái được thành tựu lớn. Sự nghiệp hanh thông, có quyền có chức cao. 

Nếu từ nhỏ sinh ra ở gia đình nghèo khổ thì nhờ ý chí siêng năng, kiên cường vượt khó nên họ dễ đạt được thành công. Nhờ tầm nhìn xa trông rộng, họ biết nắm bắt thời cơ nên tích lũy được tài sản đáng nể so với bạn bè cùng trang lứa. 

Nốt ruồi mọc ở trên đỉnh đầu

Khi thấy nốt ruồi mọc ở vị trí này thì xin chúc mừng bạn, đây là dấu hiệu của sự giàu sang, tài lộc dư dả. Số mệnh của những người có nốt ruồi này thường thuận lợi hơn so với người khác. 

Bên cạnh đó, chúng cũng thể hiện đầu óc thông minh, tư duy nhạy bén nên họ thường là người sinh ra để làm lãnh đạo. Dù cuộc sống có gây trở ngại, bất cứ khó khăn nào họ cũng gặp được quý nhân giúp đỡ, mọi việc đều thành công.

Các yếu tố trên đây đều mang tính chất tham khảo và không chính xác hoàn toàn. Mọi sự giàu sang hay xui xẻo đều do số mệnh của mỗi người tự quyết định. Để đạt được thành tựu, quan trọng nhất chính là bạn cần trau dồi bản thân, tích lũy kiến thức để thay đổi vận mệnh tốt hơn. 

Xem thêm : Nốt ruồi ngón tay cái

Kết luận

Qua các thông tin chia sẻ trên bài, hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của 3 nốt ruồi thẳng hàng. Tùy theo từng vị trí, màu sắc của nốt ruồi mà chúng mang lại vận mệnh tốt hay xấu. 

Leave a Comment